News RSSเลือกสูทอย่างไรให้เหมาะกับตัวเอง

#6ลายสูทที่คนมีสูทควรรู้จัก #ใครมีแต่สูทสีเรียบ? #อยากได้สูทที่ไม่ธรรมดามีลูกเล่นแต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร? นอกจากสีของสูทแล้ว ลายของเสื้อสูทมีผลอย่างมากต่อความทางการหรือไม่ทางการของสูท ช่วยเพิ่มลูกเล่นมิติของสูทที่คุณใส่ให้ดูไม่ธรรมดาแต่ยังเหมาะสมกับงานนั้นๆ ปรึกษา Image Consultant ผู้เชี่ยวชาญแฟชั่นและภาพลักษณ์ Fred & Francis บริการตัดเสื้อคุณภาพ พร้อม Image Consultant วัดตัวลองตัวส่งมอบถึงที่ มุ่งเน้นให้บริการแบบ exclusives เพื่อตอบสนองคุณลูกค้าที่ไม่มีเวลา หรือสะดวกแค่ช่วงเวลาสั้นๆ เราพร้อมที่จะไปเสิร์ฟบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้คุณถึงที่ ในวันและเวลาที่คุณลูกค้าสะดวก ไม่เว้นแม้แต่วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เราก็ยินดีให้บริการ ปรึกษา Image Consultant ผู้เชี่ยวชาญแฟชั่นและภาพลักษณ์ >> Line: http://bit.ly/fredfrancisline , Tel: 097-117-7937   Fred & Francis บริการตัดเสื้อคุณภาพ พร้อม Image Consultant วัดตัวลองตัวส่งมอบถึงที่ มุ่งเน้นให้บริการแบบ exclusives เพื่อตอบสนองคุณลูกค้าที่ไม่มีเวลา หรือสะดวกแค่ช่วงเวลาสั้นๆ เราพร้อมที่จะไปเสิร์ฟบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้คุณถึงที่ ในวันและเวลาที่คุณลูกค้าสะดวก ไม่เว้นแม้แต่วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เราก็ยินดีให้บริการ

Continue reading9 วิธีดูว่าสูทตัวไหนใส่แล้วดูดี

รู้หรือเปล่าว่าผู้ชายกว่า 80% ใส่สูทที่ไม่เข้ากับรูปร่าง และคนส่วนใหญ่ดูออก อ่านเลย 9 วิธีง่ายๆ ดูว่า #สูทตัวไหนใส่แล้วทำให้คุณดูดี? #ใส่สูทที่ถูกต้องเป็นอย่างไร? สูทเป็นอาวุธการแต่งกายของผู้ชายเวลาที่ต้องดูดีดูน่าเชื่อถือ สูทถูกออกแบบมาให้เสริมบุคลิกและรูปร่างของคนใส่ ให้ดูเท่ห์ขึ้นสมาร์ทขึ้น ปกปิดซ่อนจุดที่ดูไม่ดีบนร่างกาย ถ้าสูทไม่พอดีไม่เหมาะกับรูปร่างคุณ แทนที่มันจะช่วยให้คุณดูดี มันจะทำให้รูปร่างคุณดูผิดแปลก ดูเป็นคนแต่งตัวไม่เป็น การใส่สูทที่พอดีตัวเหมาะกับรูปร่างคุณจึงเป็นสิ่งสำคัญเวลาคุณต้องการสร้างความประทับใจความน่าเชื่อถือ การใส่สูทนั้นค่อนข้างมีแบบแผน เรามาดูกันว่าการใส่สูทแล้วดูดีควรจะออกมาเป็นอย่างไร วิธีดูนั้นให้ดูตอนที่คุณยืนตรงรีแลกซ์ สบายๆ และใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวและรองเท้า     ปรึกษา Image Consultant ผู้เชี่ยวชาญแฟชั่นและภาพลักษณ์ >> Line: http://bit.ly/fredfrancisline , Tel: 097-117-7937   Fred & Francis บริการตัดเสื้อคุณภาพ พร้อม Image Consultant วัดตัวลองตัวส่งมอบถึงที่ มุ่งเน้นให้บริการแบบ exclusives เพื่อตอบสนองคุณลูกค้าที่ไม่มีเวลา หรือสะดวกแค่ช่วงเวลาสั้นๆ เราพร้อมที่จะไปเสิร์ฟบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้คุณถึงที่ ในวันและเวลาที่คุณลูกค้าสะดวก ไม่เว้นแม้แต่วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เราก็ยินดีให้บริการ

Continue readingเสื้อเชิ้ตตัวนี้ใส่แล้วสมาร์ทหรือเปล่า

8 วิธีง่ายๆ ดูว่า #เสื้อเชิ้ตตัวนี้ใส่แล้วสมาร์ทหรือเปล่า? #ใส่เสื้อแล้วดูดีเป็นอย่างไร? เสื้อเชิ้ตเป็นเครื่องแต่งกายที่สำคัญมาก ไม่ว่าจะนั่งยืนหรือเดิน คนที่เจอคุณย่อมเห็นเสื้อเชิ้ตที่คุณใส่ แม้แต่เวลาคุณใส่สูท คนอื่นก็ยังเห็นบริเวณกระดุมและปกเสื้อ เสื้อเชิ้ตที่พอดีกับคุณจะช่วยเสริมรูปร่างและปกปิดจุดอ่อนบนร่างกายคุณได้ เวลาคุณใส่แล้วจะรู้สึกสบายและทำให้คุณดูน่าเชื่อถือ เรามาดูกันว่าใส่เสื้อเชิ้ตแล้วดูดีเป็นอย่างไร ปรึกษา Image Consultant ผู้เชี่ยวชาญแฟชั่นและภาพลักษณ์ >> Line: http://bit.ly/fredfrancisline , Tel: 097-117-7937 Fred & Francis บริการตัดเสื้อคุณภาพ พร้อม Image Consultant วัดตัวลองตัวส่งมอบถึงที่ มุ่งเน้นให้บริการแบบ exclusives เพื่อตอบสนองคุณลูกค้าที่ไม่มีเวลา หรือสะดวกแค่ช่วงเวลาสั้นๆ เราพร้อมที่จะไปเสิร์ฟบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้คุณถึงที่ ในวันและเวลาที่คุณลูกค้าสะดวก ไม่เว้นแม้แต่วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เราก็ยินดีให้บริการ

Continue readingตัวอย่างสูทใส่ทำงาน ไปจนถึง แฟชั่นสุด: จะดู Classic หรือ Vintage รับรองว่าดูดี

Fred & Francis ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสูทและภาพลักษณ์ ได้ทำการบ้านศึกษาคัดเลือกสูท 13 แบบ ครอบคลุมทุกลุค เรียงตามลำดับจากแฟชั่นน้อยสุดไปยังแฟชั่นมากสุด Fred & Francis บริการตัดสูทตัดเชิ้ตคุณภาพสูง พร้อม Image Consultant บริการถึงที สูทเริ่ม 9,900 บาท ปรึกษา/นัดหมาย Image Consultant >> Line: http://bit.ly/fredfrancisline , Tel: 097-117-7937  ดูตัวอย่างสูททั้งหมด >> https://fredandfrancis.com/collections/all-suits Fred & Francis บริการตัดสูทตัดเชิ้ตคุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจากอังกฤษและอิตาลี ควบคุมการผลิตด้วยช่างของเราเอง พร้อมบริการ VIP วัดตัวลองตัวส่งมอบถึงที่ Image Consultant ที่มีประสบการณ์ด้านแฟชั่น/บุคลิกภาพ พร้อมจะไปหาคุณถึงที่ในวันเวลาที่คุณสะดวก พูดคุยวัดตัว เข้าใจคุณ ออกแบบเสื้อสูทเสื้อเชิ้ตที่เสริมรูปร่างและบุคลิกของคุณ และไปหาคุณอีกสองครั้งเพื่อลองตัว และส่งมอบสูทเริ่ม 9900 บาท เชิ้ตเริ่ม 1800 บาท ฟรีบริการถึงที่ วัดตัว ลองตัว และส่งมอบ

Continue readingเราขาย Experience ไม่ใช่เสื้อผ้า

  “เราขาย Experience ไม่ใช่เสื้อผ้า!” เปิดใจ มาโนช Fred&Francis สตาร์ทอัพไทยสุดเท่จากซานฟรานซิสโก ถ้าพูดถึงการทำสตาร์ทอัพ เราคงนึกถึงแอปพลิเคชั่น เว็บไซต์ และต้องใช้เทคโนโลยีล้ำๆ นั้นไม่ใช่หัวใจของการทำสตาร์ทอัพ แต่เป็น “วิธีคิด” ยิ่งเป็นสตาร์ทอัพบริการเสื้อผ้า ต้องคิดให้ไกลกว่าแค่ขายอย่างเดียว แต่ต้องมอบประสบการณ์แก่ลูกค้าแต่ละคนแบบส่วนตัวด้วย วันนี้เราจะพาไปคุยกับ “มาโนช พฤฒิสถาพร” ผู้ก่อตั้ง Fred & Francis สตาร์ทอัพที่เป็นช่องทางให้บริการและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าผู้ชายระดับไฮเอนท์ ที่มีวิสัยทัศน์อยากยกทั้งห้างและร้านตัดเสื้อมาให้บริการถึงที่และเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อเร่งพัฒนาให้เป็น Total Menswear Solution นอกจากมาโนชดูแลธุรกิจแล้ว ก็มีทีมที่ดูแลลูกค้า การตลาด และสไตลิสต์พาร์ทไทม์อีก 6 คน มาดูวิธีการคิดและการทำงานของมาโนช และวิสัยทัศน์ของสตาร์ทอัพและอีคอมเมิร์ซในเมืองไทยและสากลกัน “มาโนช พฤฒิสถาพร” ยังเป็นเจ้าของหนังสือ A DREAM TO DIE FOR ล้ม 3,000 ครั้งเพื่อชนะฝันเดียว และเจ้าของกระทู้ Pantip แชร์ประสบการณ์ MBA Top 3 ที่อเมริกา และการสมัครงานและถูกปฏิเสธกว่า 3,000 ครั้ง จนได้งานบริษัทสตาร์ทอัพแสนล้านที่ SF ที่ถูกแชร์สนั่นในโลกออนไลน์   จาก FitFactory ในซานฟรานซิสโก สู่ Fred & Francis ในเมืองไทย Fred & Francis (เฟรต แอนด์ ฟรานซิส) เริ่มต้นจากกิจการ FitFactory ที่ซานฟรานซิสโก ตอนนั้นมาโนชเรียนจบ MBA ที่ Kellogg และได้ทำงานบริษัทสตาร์ทอัพที่นั่นได้เกือบปีก็ต้องออกมาเพราะมีปัญหาเรื่องวีซ่า แต่ด้วยความฝันและประสบการณ์ด้านสตาร์ทอัพที่ได้มา เขาจึงอยากทำสตาร์ทอัพของตัวเองที่ซานฟรานซิสโก ศูนย์กลางของนวัฒกรรมและสตาร์ทอัพ เขาหาไอเดียที่เขามี advantage ที่จะแข่งขันในอเมริกาและเป็นสิ่งที่เขามี passion มาโนชรู้จักร้านที่ทำเสื้อผ้าสั่งตัดสำหรับผู้ชายในเมืองไทยดีพอสมควร ในเรื่องเสื้อผ้าแฟชั่น ไทยมีชื่อเสียงและเป็นตลาดใหญ่ร้านตัดเสื้อเมืองไทยก็ขึ้นชื่อมาก ในขณะที่อเมริกาค่าช่างแพง คนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะซื้อสูทตามห้าง ถึงมีสตาร์ทอัพบางตัวที่จะแก้ปัญหาตรงนั้นอยู่ แต่ก็ยังแก้ไม่ได้ดี มาโนชจึงเห็นเป็นโอกาส จึงเริ่มทำ FitFactory สตาร์ทอัพที่จะมาแก้ปัญหาว่าสูทสั่งตัดราคาแพงมากสำหรับคนอเมริกัน ผ่านการใช้เทคโนโลยี แล้วก็เจอว่ามันมีโอกาสแบบนั้นจริงๆ ส่วนตัวก็เป็นคนที่อินกับเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว เพราะเป็นคนที่หุ่นไม่ค่อยดี ไม่ได้มาตรฐาน ซื้อเสื้อห้างแล้ว ใส่ไม่สวย ก็เลยต้องไปตัดมาตลอด เลยเอาไอเดียนี้มาทำที่อเมริกา ก็ทำมาได้ 6 เดือน ขยายไป 10 เมือง แต่เรามีปัญหาเรื่องวีซ่าและทีมงาน เลยตัดสินใจปิดกิจการที่อเมริกาและมาเริ่มต้นที่กรุงเทพ สถานที่ที่เราคุ้นเคยและเข้าใจตลาดมากที่สุด พอมาทำที่กรุงเทพ มาโนชเจอว่าปัญหาที่เมืองไทยกับที่อเมริกาต่างกันสิ้นเชิง ที่นั่นปัญหาของการตัดสูทคือราคาแพงมาก ขณะที่ที่ไทยไม่ใช่ เขาจึงศึกษาตลาดเพิ่มเติมและพบว่าเรื่องความสะดวกสบายยังไม่ตอบโจทย์ เขาจึงตัดสินใจเริ่มด้วยการแก้ปัญหานี้และเปลี่ยนชื่อเป็น Fred & Francis บริการตัดเสื้อพรีเมียม ที่มีสไตลิสต์มาบริการดูแลถึงที่...

Continue reading